Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil 2018 làm náo loạn đường phố

0
483

Cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3, Miss Bum Bum đang qua giai đoạn khởi động và đang diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết với phiên bản toàn cầu. Theo quy chế mới của cuộc thi, Miss Bum Bum không còn chỉ gói gọn trong phạm vi nước Brazil mà giờ đã khắp toàn cầu. Tất nhiên, với phiên bản mới, số lượng người cạnh tranh chung cuộc vào tháng 11 nhiều hơn những năm cũ một cách đáng kể. Cuối năm nay 200 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới cùng cạnh tranh ngôi vị nữ hoàng vòng 3 đẹp nhất.

Một trong những hoạt động thường niên của cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 đó là màn các thí sinh diễu hành ngoài những con phố chính tại Sao Paolo, Brazil. Năm nay cũng vậy, những người đẹp nóng bỏng lại tiếp tục ùa ra đường phố Sao Paolo và phô diễn đường cong bốc lửa. Và như mọi khi, ánh mắt người đi đường đều tập trung vào dàn thí sinh Miss Bum Bum.

hoa hau sieu vong 3 brazil 2018 lam nao loan duong pho hinh anh 2

Mặc dù cuộc thi có tính chất tương đối đặc thù, song nó thu hút đông đảo thí sinh, bởi rất nhiều cô gái được lợi từ ngôi vị cao của cuộc thi. Hoa hậu năm ngoái, Rosie Oliveira cho biết cô đã giành được một cơ hội chụp hình cho tạp chí đàn ông Playboy Tây Ban Nha.

“Cuộc thi lớn này mở ra nhiều cơ hội cho tôi và các thí sinh khác lắm. Tôi nghĩ rằng nhiều cô gái khác trên thế giới cũng xứng đáng có cơ hội tham gia nó” – Cô cho biết sự ủng hộ với quy chế mới của cuộc thi.

hoa hau sieu vong 3 brazil 2018 lam nao loan duong pho hinh anh 3

Dàn thí sinh nóng bỏng diễu hành trên đường phố

hoa hau sieu vong 3 brazil 2018 lam nao loan duong pho hinh anh 4

Hot girl phòng gym Kareda Amin sẽ đại diện Nhật Bản dự Miss Bum Bum năm nay

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.