Red peel – Peel da sinh học hay thay da sinh học ngay tại nhà

0
580

Peel da sinh học hay thay da sinh học được xem là một phương pháp làm đẹp mới của các chị em Hàn Quốc. Nhờ khả năng biến hóa làn da đen sạm, lốm đốm mụn, thâm mờ, chân chim… trở lại tươi sáng một cách thần kỳ. Tuy nhiên, khi phương pháp này mới ra đời thì chỉ được sử dụng nhiều ở các spa và trung tâm da liễu. Vì peel da cần tuân thủ các thời gian và vệ sinh nghiêm ngặt cho da. Và thường để tăng hiệu quả của quá trình peel da ở Spa sẽ kết hợp với lăn kim.

Peel da hay thay da sinh học là gì?

Peel da hay còn được dịch ra bằng nhiều các tên như thay da, lột da, loại bỏ lớp da chết… Nhưng thật sự của peel da là loại bỏ từ từ các lớp da chết, các tầng lớp da bị tổn thương.

Phương pháp peel da thúc đẩy sự tái tạo da và đào thải các lớp da cằn cỗi hay tổn thương- Bici Cosmetics
Phương pháp peel da thúc đẩy sự tái tạo da và đào thải các lớp da cằn cỗi hay tổn thương.

Và phương pháp peel da là sử dụng các loại axit tự nhiên với nồng độ nhẹ và có sự kiểm soát như: Axit Glycolic, Axit Salicylic, Axit Tricloacetic, Axit Polyhydroxy,… nồng độ cao nhưng vẫn nằm trong mức phù hợp dùng trên da. Bên cạnh đó độ pH thấp để có thể tác động sâu nhất vào các tầng lớp của da. Tinh chất Red Peel Tingle Serum giúp cho việc Peel da từ phức tạp trở nên đơn giản

Tinh chất Red Peel Tingle Serum giúp cho việc Peel da từ phức tạp trở nên đơn giảnVì sao lại dùng thay da sinh học? Và đối tượng nào có thể sử dụng để thay da sinh học?

Phương pháp peel da/ thay da sinh học là phương pháp có thể sử dụng cho các làn da, kể cả làn da bị tổn thương nặng, lờn các sản phẩm điều trị như:

– Đẩy mụn nhanh, mụn ẩn khỏi trên da.

– Thu nhỏ lông chân lông và kiểm soát dầu nhờn trên da.

– Làn da căng mịn và khắc phục những khuyết điểm nhỏ trên da.

– Nâng tone da một cách an toàn.

– Kích thích sản sinh những tế bào mới, cải thiện chất lượng cũng như nâng cao tuổi thọ của các sợi collagen và elastin, tăng tính đàn hồi cho da nhằm hạn chế sự lão hóa sớm.

Thành phần của Serum Red Peel Tingle lại cực kỳ đươn giản với thành phần chính là AHA- BHA – từ các loại quả thuộc họ Berries.
Thành phần của Serum Red Peel Tingle lại cực kỳ đươn giản với thành phần chính là AHA- BHA – từ các loại quả thuộc họ Berries.

Red Peel Tingle Serum giúp cho việc Peel da từ phức tạp trở nên đơn giản, an toàn rất nhiều, khi chúng ta sử dụng tại nhà.

Dù được xem là một sản phẩm điều trị cho da, nhưng thành phần của Serum Red Peel Tingle lại cực kỳ đươn giản với thành phần chính là AHA- BHA – từ các loại quả thuộc họ Berries. Nhờ thành phần lành tính sẽ hạn chế tối da tình trạng dị ứng trên da. Ngay cảm làn da nhạy cảm nhất  cũng giúp  da được an toàn trong lúc chửa trị. Mua Serum thay da sinh học Red Peel Tingle chính hãng ở Bici Cosmetics 

Red Peel Tingle Serum giúp cho việc Peel da từ phức tạp trở nên đơn giản- Bici Cosmetics
Red Peel Tingle Serum giúp cho việc Peel da từ phức tạp trở nên đơn giản

Công dụng thực sự của Serum thay da sinh học Red Peel Tingle?

Cơ chế hoạt động của Serum Thay Da Sinh Học Red Peel Tingle này là kích thích thúc đẩy các nhân mụn ẩn nằm sâu bên trong bề mặt da trồi được lên trên, xóa sổ các loại mụn đầu đen mụn cám thường gây mất thẩm mĩ ở hai bên cánh mũi hay dưới cằm.

Serum Red Peel còn là một dạng tẩy tế bào chết hóa học nhưng lại không giống với các loại tẩy da chết hóa học khác. Bởi chúng chứa hàm lượng các axid amin cao hơn gấp 10 lần những loại thông thường.

Cách sử dụng chi tiết của Serum Red Peel Tingle

Để đạt hiệu quả peel da tốt nhất của Serum Thay Da Sinh Học Red Peel Tingle thì bạn cần tẩy trang và sữa mặt da thật kỹ trước khi apply tinh chất Red Peel Tingle

Lưu ý khi sử dụng Serum thay da sinh học Red Peel Tingle 

Tần suất sử dụng : chỉ nên dùng từ 1 – 2 lần trong 1 tuần và mỗi lần dùng chỉ trong 1 phút bạn nhé

Tinh chất thay da sinh học Red Peel Tingle Serum khi lấy ra sẽ có màu đỏ sẫm khi massage trên da sẽ dần chuyển sang màu tím là chuyện bình thường.

Mỗi lần peel da thì da thường sẽ rơi vào tình trạng mất nước hay thiếu ẩm, nên dưỡng ẩm đầy đủ cho da nha. Nếu sau khi peel da xong bạn đắp mask cấp ẩm thì da sẽ được hấp thụ tốt hơn.

Khi lấy ra sẽ có màu đỏ sẫm khi massage trên da sẽ dần chuyển sang màu tím là chuyện bình thường.- Bici Cosmetics
Khi lấy ra sẽ có màu đỏ sẫm khi massage trên da sẽ dần chuyển sang màu tím là chuyện bình thường.

Mua Serum thay da sinh học Red Peel Tingle chính hãng ở Bici Cosmetics 

Mỗi lần peel da thì da thường sẽ rơi vào tình trạng mất nước hay thiếu ẩm, nên dưỡng ẩm đầy đủ cho da nha.- Bici Cosmetics
Mỗi lần peel da thì da thường sẽ rơi vào tình trạng thiếu ẩm, nên dưỡng ẩm đầy đủ cho da nha!

Bởi ai cũng hiểu rõ các sản phẩm của hãng đều có nguồn nguyên liệu thiên nhiên với các thành phần nằm trong hệ thống nguyên liệu riêng biệt.  Sử dụng công nghệ có độ chính xác cao trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da sẽ đảm bảo độ an toàn của sản phẩm.Peel da/ thay da sinh học thì đây là một phương pháp hoàn toàn lành tính và cực kỳ hiệu quả.- Bici Cosmetics

Peel da/ thay da sinh học thì đây là một phương pháp hoàn toàn lành tính và cực kỳ hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.