Bệnh viện tuyến trung ương đầu tiên có phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu

0
545

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, BV Đại học y Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 21/7/2018. Đây là đơn vị chuyên sâu về thẩm mỹ đầu tiên của bệnh viện công tuyến Trung ương.

BS Hoàng Hồng, quyền Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho biết: Nếu như trước đây, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thực hiện nhiệm vụ chính là phẫu thuật tạo hình để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho các bệnh nhân sau chấn thương; sau điều trị ung thư hay điều trị các dị tật bẩm sinh; thì nay, có Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, tập trung chuyên sâu thực hiện tất cả các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như: phẫu thuật làm đẹp vùng mặt (tạo mắt 2 mí, cắt da mí thừa, nâng mũi, thẩm mỹ môi trái tim, độn cằm, căng da mặt…), phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ thừa, tạo hình thành bụng, trẻ hoá cơ thể, cấy mỡ tự thân, làm đẹp bằng tế bào gốc, điều trị laze trẻ hóa da…

trung tam phau thuat tham my benh vien dh y ha noi di vao hoat dong hinh 1

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đầu tư mới cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngang tầm quốc tế cho Trung tâm, kỳ vọng cùng với đội ngũ giáo sư, bác sĩ uy tín sẵn có; đây sẽ là địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Nhờ mối quan hệ hợp tác với một số bệnh viện của Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ, Trung tâm sẽ có điều kiện cập nhật những kỹ thuật tiên tiến của chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới để điều trị cho người Việt Nam.

BS Hoàng Hồng cũng cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch từ nay đến cuối năm 2018, đầu năm 2019 sẽ phối hợp cùng một số giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Havard và trên thế giới thực hiện khám và mổ tạo hình thẩm mỹ nhân đạo cho bệnh nhân nghèo, ở vùng sâu vùng xa bị dị tật vùng mặt, chi thể…”

trung tam phau thuat tham my benh vien dh y ha noi di vao hoat dong hinh 2
Lãnh đạo cao cấp hệ thống bệnh viện ĐH Havard thăm BV Đại học Y và làm việc với Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Được biết, BS Hoàng Hồng, quyền Trưởng khoa, đã có thời gian dài tu nghiệp tại ĐH Havard – Bệnh viện đa khoa Massachusetts (bệnh viện lớn nhiều năm liền được vinh danh là bệnh viện tốt hàng đầu nước Mỹ) trước khi về đảm nhận vị trí Phó Trưởng khoa và nay là Quyền Trưởng khoa, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – BV ĐH Y Hà Nội./.

VOV.VN -Đại học Y Hà Nội tuyển sinh 100 chỉ tiêu cho phân hiệu tại Thanh Hóa, điểm dự kiến thấp hơn điểm tuyển sinh tại ĐH Y Hà Nội.
VOV.VN – Sinh viên học trong 6 năm mới chỉ coi là giai đoạn đầu của đào tạo y khoa. Các em cần học thêm nữa mới có thể hành nghề độc lập theo chuyên ngành.
PV/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.