Các biến chứng tiểu đường và phương pháp điều trị hiệu quả với BoniDiabet

0
482

Những biến chứng nào phổ biến nhất của bệnh tiểu đường?

Mạch máu lớn 

Nguyên nhân chính gây tổn thương mạch máu lớn ở những người bị bệnh tiểu đường là vữa xơ động mạch. Vữa xơ động mạch xảy ra khi mảng bám – gồm cholesterol và các chất béo khác – tích tụ bên trong thành mạch máu. Điều này làm thu hẹp mạch máu, làm giảm lưu lượng máu đến các cơ quan và các bộ phận khác của cơ thể.

Nếu mảng bám bị vỡ, có thể dẫn đến việc hình thành cục máu đông. Điều này hoàn toàn có thể gây cản trở việc cung cấp máu đến các cơ quan và các bộ phận khác của cơ thể. Việc này có thể ảnh hưởng đến các mạch máu cung cấp máu cho tim, não và chân.

Tim

» Giảm lưu lượng máu tăng nguy cơ bị đau tim.

» Đau tim xảy ra khi việc cung cấp máu cho một trong các mạch máu trong tim đột nhiên bị nghẽn, gây tổn thương cho cơ tim.

» Những triệu chứng của đau tim có thể bao gồm vùng ngực giữa bị đau nghiêm trọng – cơn đau có thể di chuyển lên cổ hay xuống cánh tay trái – và khó thở.

» Những người bị bệnh tiểu đường có thể không có bất kỳ triệu chứng nào của đau tim do thần kinh bị tổn thương.

Thận

» Bệnh cao huyết áp và mức đường huyết cao có thể gây tổn thương các mạch máu nhỏ nằm trong thận. Hậu quả là các mạch máu rất nhỏ làm chức năng lọc máu bị rò rỉ, và thận không hoạt động tốt như khả năng vốn có. Đây gọi là bệnh thận do tiểu đường hay bệnh thận tiểu đường.

» Kiểm tra thận của quý vị với bác sĩ của mình ít nhất 12 tháng một lần. Việc kiểm tra này liên quan đến thử nước tiểu và thử máu giống như một phần trong chu kỳ chăm sóc sức khỏe thường niên của quý vị.

» Phát hiện và điều trị sớm các

Phương pháp điều trị hiệu quả với BoniDiabet

Cố gắng đặt mục đích giữ mức đường huyết nằm trong mức ấn định được khuyến cáo. Bàn thảo với bác sĩ hay chuyên gia giáo dục bệnh tiểu đường của quý vị về mức đường huyết mục tiêu của mình.

» Giữ huyết áp càng gần mức bình thường càng tốt. Mức mục tiêu là 130/80 hoặc thấp hơn. Nếu quý vị đang bị bệnh tim mạch hoặc bệnh thận, thì bác sĩ của quý vị sẽ khuyên cáo quý vị về mức huyết áp ấn định phù hợp với nhu cầu sức khỏe riêng của quý vị. Mỗi khi quý vị đi khám bác sĩ hãy yêu cầu kiểm tra huyết áp.

Bonidiabet được chứng minh là chữa tiểu đường tốt với công dụng giảm đường huyết, giảm mỡ máu, ngăn chặn các biến chứng xảy ra trên hệ tim mạch, gan, thận, võng mạc mắt, hệ thần kinh đồng thời có tác dụng giảm triệu chứng mệt mỏi, tiểu nhiều, khát nước, tê bì,….do bệnh tiểu đường gây ra

Vì những công dụng nêu trên, các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường nên dùng Bonidiabet với liều dùng 1-3 viên x 2 lần/ngày, nên sử dụng thường xuyên và liên tục ít nhất 2 tháng sẽ có hiệu quả giảm đường huyết bất ngờ 96,67% được giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chứng nhận. BoniDiabet có tốt không

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.