Hiệu quả của dây thìa canh trong điều trị bệnh tiểu đường

0
543

Theo nghiên cứu khoa học, dây thìa canh với thành phần là gymnemic có tác dụng giúp tuyến tụy tăng tiết insulin, tăng cường khả năng của Insulin trong cơ thể. Chính vì thế mà dây thìa canh trở thành hoạt chất không thể thiếu trong các sản phẩm điều trị tiểu đường trên thế giới

Ở Việt Nam, dây thìa canh được tìm thấy nhiều ở các tỉnh phía bắc. Toàn bộ dây thìa canh đều có thể sắc làm thuốc. Theo kinh nghiệm dân gian, Dây thìa canh được sử dụng làm thuốc chữa bệnh tiểu đường, rối loạn chuyển hóa lipid, tăng huyết áp… Đây là loại cây có tiềm năng dược liệu, vì vậy, hiện nay, cây được trồng nhiều ở các vườn thuốc của các trung tâm, trạm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc thuộc Viện dược liệu. Ngoài ra, dây thìa canh còn được đưa đến các hộ nông dân một số tỉnh phía Bắc trồng và phát triển.

Thành phần có hoạt tính sinh học chính của Dây thìa canh là hoạt chất GS4 (Gymnema Sylvestre kiềm hóa lần thứ 4) gồm nhiều axit gymnemic – một loại saponin triterpenoid có tác dụng kích thích sản sinh tế bào β tuyến tụy, nhờ đó tăng cường sản xuất insulin, tăng hoạt tính của insulin, giúp kiểm soát và ổn định đường huyết. Các axit gymnemic còn có tác dụng ức chế hấp thu đường ở ruột non do có cấu trúc phân tử gần giống với đường glucose; ức chế sự chuyển hóa glycogen ở gan thành glucose ở máu, đồng thời kích thích các enzym sử dụng đường tại các mô cơ.

BoniDiabet chiết xuất dây thìa canh giúp hạ đường huyết hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm dành cho bệnh nhân tiểu đường, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm hữu hiệu không phải là vấn đề đơn giản. Sản phẩm Bonidiabet nhập khẩu từ Canada đã lưu hành trên thị trường gần chục năm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho bệnh nhân tiểu đường

 

[​IMG] ​

Đạt được hiệu quả như vậy là do trong thành phần của BoniDiabet bao gồm cả khoáng chất và các nguyên tố vi lượng như: Magie, Kẽm, Crom, Selen, Alpha lipoic acid và các thảo dược từ thiên nhiên: hạt Methi, dây Thìa canh, Mướp đắng, Quế, Lô hội… rất an toàn cho sức khỏe, hạn chế được những triệu chứng mệt mỏi, đau nhức, tê bì chân tay, nhanh lành vết thương ở bệnh nhân tiểu đường.

Người bệnh tiểu đường cần sử dụng từ 1-3 viên BoniDiabet x 2 lần/ngày, sử dụng đều đặn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm: BoniDiabet có hiệu quả như quảng cáo ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.