Rất nhiều người có băn khoăn là: bệnh tiểu đường quan hệ vợ chồng có lây không?

0
524

Trả lời: Bệnh tiểu đường không lây khi làm chuyện ấy. Lây bệnh tiểu đường từ người khác là không thể xảy ra. Bệnh tiểu đường là bệnh phát triển bên trong cơ thể ở 1 số người có các nhóm gen phù hợp với nó. Hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa xác định chính xác những yếu tố gì gây ra bệnh tiểu đường, nhưng 1 điều chắc chắn là họ biết nó không truyền nhiễm. Bạn không thể lây bị nhiễm như các bệnh cảm thông thường.

Bạn không thể bị bệnh tiểu đường do quan hệ tình dục, nhưng bạn có thể bị lây nhiễm rất nhiều bệnh khác hay bệnh nhiễm trùng như là: mụn rộp sinh dục, viêm gan, hay HIV (virus gây ra bệnh AIDS). Cách duy nhất để tránh hoàn toàn các bệnh qua đường tình dục (STDs) là sử dụng các phương pháp

bảo vệ hoặc cách ly hoàn toàn nó.

Rất nhiều người có băn khoăn là: bệnh tiểu đường quan hệ vợ chồng có lây không?

Xem thêm: Tiểu đường type 1

Nếu Bạn quyết định quan hệ tình dục, thì hãy bảo vệ mình thoát khỏi STDs và mang thai ngoài ý muốn thì phương pháp sử dụng bao cao su mỗi khi làm việc “ấy” là rất an toàn.

Những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường có thể cảm thấy khác biệt bởi vì họ thường cần phải kiểm tra lượng đường trong máu một cách thường xuyên để theo dõi tình trạng bệnh của mình. Mọi người đều xử lý mọi thứ theo cách riêng của họ: Một vài người không muốn bất cứ ai làm phiền họ hay hỏi những câu hỏi nhạy cảm. Những người khác muốn được thấu hiểu và hỗ trợ, đặc biệt là những người mà họ cảm thấy gần gũi nhất. Tìm hiểu xem nửa kia nghĩ gì, có lo ngại gì không và mong muốn được đối xử thế nào để chuyện chăn gối mãn nguyện.

Xem thêm: công ty botania nhà phân phối sản phẩm bonidiabet (sản phẩm ổn định đường huyết hàng đầu Việt Nam).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.