Socola tươi Royce giá 250k/hộp trước 03/01/2019

0
806

Nama chocolate shop tri ân khách hàng nên đã có chương trình giảm giá cho sản phẩm chính nama chocolate. Thể theo nguyện vọng của nhiều khách hàng, cửa hàng nama đã quyết định tung ra khuyến mãi này nhằm cảm ơn việc trong một năm qua đã ủng hộ nama shop chúng tôi.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Thường ngày, giá một hộp socola tươi nama sẽ mặc định là 270.000 VND. Giá này sẽ tương đối cao cho những bạn muốn mua socola tươi Nhật Bản về nhà ăn.

Do đó, các bạn sinh viên hay những người eo hẹp tài chính vẫn sẽ có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời và thơm ngon của loại sản phẩm socola tươi nama này.

Khuyến mãi giảm giá một hộp nama chocolate còn 250k.

Chương trình khuyến mãi sẽ được kéo dài từ đây cho đến hết ngày 03/12/2019. Nama chocolate shop HCM sẽ tung ra các loại nama chocolate với các vị thông thường như sau:

  • Socola tươi Nhật Bản hương vị Trà xanh
  • Socola tươi Nhật Bản hương vị Ghana Bitter
  • Nama chocolate vị Mild Cacao
  • Socola tươi nama vị White
  • Socola tươi Nhật Bản hương vị Au Lait Cherry
  • Socola tươi Nhật Bản mùi vị Champagne

Những loại socola này sẽ chỉ còn có giá là 250.000 VND một hộp và hầu hết khách hàng sẽ có thể thưởng thức sản phẩm socola tươi nama.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Và nếu mọi người cần mua cho ngày lễ Tết thì đây là lúc vô cùng thích hợp để mọi người có thể thưởng thức nama chocolate Nhật Bản với chi phí phải chăng (chúng tôi đã luôn bán thấp hơn Takashimaya).

Ngoài ra, những vị bán giới hạn khác vẫn được Nama chocolate shop chúng tôi bán tặng kèm không tính phí giấy gói quà cũng như là kèm thiệp miễn phí.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Hơn nữa, việc vận chuyển đường xa cũng là một yếu tố quan trọng do loại socola tươi Nhật Bản chỉ giữ được ở nhiệt độ tủ lạnh. Vì vậy, cửa hàng đã quyết định sẽ tặng kèm cho bạn gel giữ lạnh để bạn có thể di chuyển nama chocolate mà không sợ bị chảy hay biến dạng.

Những vị limited khác:

  • Socola tươi Nhật Bản mùi vị Port Charlott (vị rượu)
  • Socola tươi Nhật Bản hương vị Bailey (vị rượu)
  • Nama chocolate mùi vị Martin XO (vị rượu)
  • Nama chocolate mùi vị Strawberry Champagne (vị rượu)

Và một dòng sản phẩm khác là Pure hay socola tươi 2 vị cực kỳ thơm ngon cũng được Nama chocolate shop nhập về dịp lễ Tết.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Thông tin liên hệ cửa hàng:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.