Vì sao các cơ sở balo túi xách thích may balo quà tặng?

0
888

1 món quà có tâm ý không chỉ có 1 gói quà sang trọng mà còn cần hiệu quả với đối tượng người sử dụng được nhận quà. Balo quà biếu cung ứng được các yêu cầu đó. Do vậy bây giờ, những đơn vị kinh doanh có khuynh hướng lựa chọn cung cấp balo quà biếu để có thể biếu cho khách hàng và nhân viên của bản thân.

Balo quà tặng khách hàng
Balo quà tặng khách hàng

Điều gì làm cho doanh nghiệp may thích may balo quà tặng?

Có cung ắt có cầu. Đó là quy luật chung của thị trường. Lúc có đối tượng dùng sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì sẽ có được các nhà cung ứng. Chế tạo balo quà biếu cũng thế. Trước đây, những công ty may ba lô túi đeo chỉ tập trung vào việc sản xuất những loại balo túi đeo truyền thống. Dĩ nhiên, những năm vừa qua, hầu hết đơn vị kinh doanh mong muốn đặt may quà tặng đơn vị kinh doanh.

Balo quà tặng khách hàng
Balo quà tặng khách hàng

Bởi vậy, nhận rõ được điều mong muốn này, nhiều doanh nghiệp may ba lô túi xách đã nhận được may balo quà biếu. Dần dần, việc chế tạo túi balo quà biếu trở thành một xu hướng. Những đơn đặt hàng may ba lô quà tặng hàng ngày một tăng.

Đặc điểm chung của các chiếc balo quà tặng

Ba lô quà tặng có nhiều công dụng như tri ân khách hàng, phát cho chuyên viên trong các dịp kỷ niệm hoặc tặng cho quý khách khiến cho quà tri ân. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết một mẫu ba lô quà tặng với những đặc điểm sau:

Balo quà tặng khách hàng
Balo quà tặng khách hàng

Điều gì khiến balo quà tặng lại có các đặc thù trên? Chính vì, quà tặng doanh nghiệp mang mục tiêu chính là chia sẻ thương hiệu tới đại đa số quý khách tiềm năng. Vì thế, chúng như bộ mặt của đơn vị kinh doanh. Bộ mặt có trẻ trung thì mới gây được cảm mến cho mỗi cá nhân, cuốn hút được số đông hơn. Chiếc ba lô quà tặng bắt buộc là 1 sản phẩm có nhiều ưu điểm.

Đơn vị kinh doanh có phải đặt may balo quà biếu giá rẻ?

Bất cứ 1 doanh nghiệp nào thì cũng đưa yếu tố doanh thu lên trên hết. Muốn thu được doanh thu cao thì số tiền đưa ra phải giảm đi. Ví như đặt làm balo quà biếu giá cả tương đối mềm hỗ trợ doanh nghiệp bạn tiết kiệm thì nguyên cớ lại ko nên? Nhưng tôi chắc hẳn rằng, không hề ít người cảm nhận thấy vô cùng mâu thuẫn với lý lẽ này.

Bạn sẽ cho rằng: ví như may túi ba lô quà tặng giá cả tương đối rẻ giúp tiết kiệm thì những cái balo này sẽ không thể có tốt. Chất lượng balo ko tốt ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn. Dù chi phí nhiều hay là không, công ty bạn cũng ko muốn đặt may ở những chỗ giá cả tương đối rẻ.

Balo quà tặng khách hàng
Balo quà tặng khách hàng

Suy luận của bạn không sai. Nhưng có 1 thiết yếu đang ra mắt trên môi trường kinh doanh may túi balo túi đeo ở nước ta. Đó là có những doanh nghiệp may balo túi xách tay giá cực rẻ vẫn có khả năng chất lượng tốt như công ty bạn yêu cầu. Bạn đã nghe kể đến các đơn vị kinh doanh như vậy chưa? Nếu khách hàng chưa rõ, tôi sẽ chia sẻ cho mình một địa chỉ cung cấp balo quà tặng đang được không ít doanh nghiệp cộng tác đặt hàng. Đó là công ty cổ phần túi balo. Trường hợp mình muốn tham khảo, hãy liên hệ nội dung phía dưới.

Kinh nghiệm may balo hơn 20 năm

Chúng tôi với kinh nghiệm may balo túi xách từ thập niên 90 đến nay đã hơn 20 năm. Nhân viên có đủ năng lực tư vấn về kỹ thuật may, độ bền, thời gian sản xuất, giúp bạn chọn lựa chất liệu vải, phụ liệu khóa kéo, mút, lưới. Chỉ cần 30ph là bạn đã sở hữu một mẫu thiết kế balo in thương hiệu công ty đặc trưng, khác biệt và ấn tượng. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu balo này, đừng lo gì cả, Balo Túi Xách Sài Gòn có hàng nghìn mẫu balo đẹp. Bạn chỉ việc tham khảo các mẫu balo và chúng tôi sẽ điều chỉnh lại mẫu mà bạn chọn để tạo ra một mẫu balo hoàn toàn mới, khác biệt và chắc chắn là không đụng hàng với mẫu balo của bất kì công ty nào cả.

Các mẫu balo quảng cáo đã hoàn thiện

Các mẫu balo quảng cáo đã hoàn thiện

Cơ sở may balo sẽ tiến hành làm thử mẫu balo để bạn xem, sửa mẫu balo cho bạn đến khi hài lòng chúng tôi mới bắt đầu sản xuất hàng loạt. Với chuyền may công nghiệp hơn 90 công nhân và 8 kỹ thuật viên, balo được sản xuất cực kì nhanh và chất lượng xuất xưởng đồng đều, có đánh bọ chịu lực, chạy gân viền, lót mút tạo độ cứng cáp. Bạn có thể đổi trả ngay lập tức nếu như hàng bị lỗi, không đạt yêu cầu.

Giá may balo túi xách rẻ nhất TPHCM

Giá may balo phụ thuộc vào những yếu tố nào? chúng tôi xin đưa ra những thành phần cấu thành quyết định chính đến giá may balo tại thời điểm hiện tại.

  • Số lượng sản phẩm (100, 300, 500, 1000, 3000, 5000, 20.000 balo sẽ có giá khác nhau, sản xuất càng nhiều giá càng giảm)
  • Chất liệu vải khác nhau, vải loại 1, vải loại 2 ( 600D, 900D, 1680D, bố sợi đôi, bố xốp, bố hạt thật, bố hạt giả, dù trang trí, dù chống thấm)
  • Nguyên phụ liệu ( khóa kéo thường, khóa kéo nhựa, khóa kéo đồng, khóa kéo inox, khóa kéo mạ kẽm, khóa kéo YKK, lưới 1 lớp, lưới 2 lớp)
  • Kỹ thuật may (Có đánh bọ chịu lực, mũi chỉ dày, chạy gân, ép mút)
  • Công đoạn may, mẫu balo đơn giản chỉ cần 50 công đoạn, mẫu phức tạp cần 100-120 công đoạn mới có thể hoàn thiện
  • Kích thước balo, số ngăn balo

Chúng tôi có được hợp đồng quy ước với hầu hết tất cả những nhà cung cấp vải bố, vải dù, nguyên phụ liệu balo tại chợ Tân Bình, chợ Soái Kình Lâm, Hòa Hảo, Trần Qúy nên đảm bảo giá cả nguyên liệu sản xuất tốt nhất thị trường. Ngoài ra quy trình sản xuất đồng bộ, tự động hóa bằng vi tính đến 80% trong việc thiết kế market, ra rập bằng phần mềm, cắt vải bằng máy laser, thêu logo bằng máy thêu vi tính giúp tối ưu hóa giá sản xuất tổng thể. Với một mức chất lượng cao tương đương, Balo Túi Xách Sài Gòn cam kết giá thành rẻ nhất so với các nhà cung cấp khác tại TPHCM.

Tác giả bài viết: Thời Trang Zing

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.